IFSCA Recruitment 2024 Apply Online

IFSCA Recruitment 2024 Apply Online: ઇન્ટરનેશનલ ફાઇનાન્શિયલ સર્વિસિસ સેન્ટર્સ ઓથોરિટી (ગિફ્ટ સિટી) એ ઓફિસર ગ્રેડ A (આસિસ્ટન્ટ મેનેજર) (IFSCA ભરતી 2024) માટે એક જાહેરાત પ્રકાશિત કરી છે. લાયકાત ધરાવતા ઉમેદવારોને સલાહ આપવામાં આવે છે કે તેઓ સત્તાવાર જાહેરાતનો સંદર્ભ લો અને આ ઓફિસર ગ્રેડ A (આસિસ્ટન્ટ મેનેજર) માટે અરજી કરો. તમે IFSCA ઓફિસર ગ્રેડ A (આસિસ્ટન્ટ મેનેજર) ભરતી માટે નીચે આપેલી અન્ય વિગતો જેમ કે વય મર્યાદા, શૈક્ષણિક લાયકાત, પસંદગી પ્રક્રિયા, અરજી ફી અને અરજી કેવી રીતે કરવી તે શોધી શકો છો.

IFSCA Recruitment 2024 Apply Online

Recruitment Organization
ભરતી સંસ્થા
International Financial Services Centres Authority (IFSCA)
ઇન્ટરનેશનલ ફાઇનાન્સિયલ સર્વિસ સેન્ટર્સ ઓથોરિટી (IFSCA)
Posts Name
પોસ્ટનું નામ
Officer Grade A (Assistant Manager)
અધિકારી ગ્રેડ A (આસિસ્ટન્ટ મેનેજર) 
Vacancies
ખાલી જગ્યાઓ
10
Job Location
જોબ સ્થાન
India
ભારત
Last Date to Apply
અરજી કરવાની છેલ્લી તારીખ
21-04-2024
Mode of ApplyOnline
ઓનલાઈન
  • પોસ્ટ
    • અધિકારી ગ્રેડ A (આસિસ્ટન્ટ મેનેજર)
  • પોસ્ટની કુલ સંખ્યા
    • 10
  • શૈક્ષણિક લાયકાત
    • સામાન્ય પ્રવાહ:
      • આંકડાશાસ્ત્ર/ અર્થશાસ્ત્ર/ કોમર્સ બિઝનેસ એડમિનિસ્ટ્રેશન (ફાઇનાન્સ) / ઇકોનોમેટ્રિક્સમાં વિશેષતા સાથે માસ્ટર ડિગ્રી. અથવા ઇન્ફર્મેશન ટેકનોલોજીમાં સ્નાતકની ડિગ્રી/ કોમ્પ્યુટર એપ્લીકેશન/ ઇન્ફોર્મેશન ટેકનોલોજીમાં કોમ્પ્યુટર સાયન્સ માસ્ટર. અથવા “CA, CFA, CS અને ICWA માં હાજર રહેવા સાથે કોમર્સમાં સ્નાતકની ડિગ્રી. અથવા માન્ય યુનિવર્સિટીમાંથી કાયદામાં અથવા અન્ય કોઈપણ વિદ્યાશાખામાં સ્નાતકની ડિગ્રી.
    • કાનૂની પ્રવાહ:
      • માન્ય યુનિવર્સિટી/સંસ્થામાંથી કાયદામાં સ્નાતકની ડિગ્રી.
    • શૈક્ષણિક લાયકાતની વિગતો માટે કૃપા કરીને અધિકૃત સૂચના વાંચો.
  • ઉંમર મર્યાદા
    • 1 ફેબ્રુઆરી, 2024 ના રોજ ઉમેદવારની ઉંમર 30 વર્ષથી વધુ ન હોવી જોઈએ.
  • અરજી ફી
    • અસુરક્ષિત/OBC/EWS: રૂ. 1000/- અરજી ફી કમ ઇન્ટિમેશન શુલ્ક તરીકે
  • SC/ST/PwBD: રૂ. 100/- સૂચના શુલ્ક તરીકે
  • કેવી રીતે અરજી કરવી ?
    • રસ ધરાવતા ઉમેદવારો સત્તાવાર વેબસાઇટ દ્વારા ઑનલાઇન અરજી કરી શકે છે.

મહત્વની તારીખ

ઘટનાતારીખ
પ્રારંભ લાગુ કરો28-03-2024
અરજી કરવાની છેલ્લી તારીખ21-04-2024

આ પણ વાંચો:

Leave a Comment